Cách quan hệ khi mang bầu an toàn và thăng hoa

Khi mang bầu quan hệ ân ái có tốt hay không và cách quan hệ khi mang bầu an toàn cho bé yêu như thế nào chắc hẳn là băn khoăn của nhiều cặp đôi lần đầu làm bố mẹ. Hãy giữ lửa tình yêu và tận hưởng những phút giây tuyệt vời trong tình yêu thương của người chồng với những chia sẻ của Dao Healthy nhé!

Phụ nữ khi mang bầu có ham muốn nhiều hơn?

Nhiều phụ nữ khi mang bầu có ham muốn hơn ở trạng thái bình thường nhưng ngần ngại vì sợ không tốt cho thai nhi. Đây là điều rất bình thường do lượng hoocmon tiết ra trong thời kì mang bầu rất lớn, vòng 1 và vòng 3 của người phụ nữ phát triển lớn hơn. Vùng kín cũng giãn nở và mềm hơn, tăng tiết dịch âm đạo nhiều hơn. Điều này khiến phái nữ cảm thấy tự tin và mong muốn chồng yêu thương nhiều hơn.

Phụ nữ khi mang bầu khao khát, ham muốn hơn trạng thái bình thường

Đặc biệt trong giai đoạn 3 tháng đầu, thai nhi còn nhỏ, mẹ bầu vẫn chưa nặng nề, các động tác thân thể vẫn dễ dàng thực hiện uyển chuyển.

Mang bầu không có nghĩa là không còn mong muốn ân ái mà ngược lại kích thích chuyện chăn gối nhiều hơn. Tuy nhiên, bố phải biết cách quan hệ khi mang bầu an toàn cho cả mẹ và con yêu.

Quan hệ khi mang bầu có nguy hiểm không?

3 tháng đầu thai kì là quãng thời gian kinh khủng với những phụ nữ có cơ địa, tiền sử ốm nghén. Tuy nhiên chỉ 30% số phụ nữ mang bầu bị ốm nghén mà thôi, 60% đều ở trạng thái bình thường nên chuyện “yêu” vẫn là nhu cầu cần thiết. Đáng mừng là y học hoàn toàn khuyến khích việc vợ chồng “yêu thương” khi mang bầu, tất nhiên chồng vẫn phải thuần thục cách quan hệ với bà bầu để không ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

Quan hệ khi mang bầu đúng cách, an toàn sẽ tốt cho thai nhi. Nếu các bố khéo léo, nhẹ nhàng, yêu thương trong cách quan hệ khi mang bầu để mẹ chạm tới đỉnh thì một loại hoocmon là Oxytocin được tiết ra sẽ giúp máu huyết trong cơ thể mẹ vận chuyển tới thai nhi tốt hơn.

Phụ nữ khi mang bầu được thỏa mãn khát khao và tận hưởng những phút giây ân ái cùng chồng sẽ giúp mẹ giải phóng năng lượng, thư giãn đầu óc, bớt đi những muộn phiền, lo lắng, stress trong quá trình mang bầu. Nhờ đó, thai nhi khỏe mạnh, phát triển về thể chất và trí tuệ tốt hơn.

Tư thế quan hệ khi mang bầu an toàn

Các tư thế quan hệ cho bà bầu đòi hỏi phải vừa khiến mẹ cảm thấy hưng phấn, sảng khoái, vừa an toàn cho thai nhi trong bụng.

Các tư thế quan hệ an toàn cho bà bầu

Tư thế mặt đối mặt

Cách quan hệ khi mang bầu mặt đối mặt giúp hai người nhìn rõ mặt đối phương, thể hiện yêu thương nóng bỏng, cuồng nhiệt hơn.

Ở tư thế này, chồng sẽ nằm thấp hơn một chút so với vợ, người vợ sẽ đặt chân đan chéo với chồng để dễ dàng chuyển mình mà không gây áp lực lên thai nhi

Tư thế truyền thống

Tư thế truyền thống chồng trên vợ dưới luôn khơi dậy bản lĩnh, sự ham muốn chiếm lĩnh phụ nữ nơi người đàn ông. Tư thế này bố có thể áp dụng khi mẹ mang thai 3 tháng mà không nghén, không có biến chứng mang thai.

Lúc này, bụng mẹ chưa to, động tác di chuyển thân thể còn linh hoạt nên có thể thăng hoa cảm xúc với tư thế truyền thống. Bố hãy thật tinh tế đặt một chiếc gối dưới lưng mẹ và thật nhẹ nhàng để tránh ảnh hưởng đến thai nhi.

Tư thế úp thìa

Cách quan hệ khi mang bầu cùng tư thế úp thìa giúp cho bà bầu cảm thấy thoải mái, không gây áp lực lên bụng nên rất an toàn.

Trong tư thế này, vợ sẽ nằm nghiêng, cong mình hình chữ C và áp lưng vào phần trước người chồng. Vợ sẽ cảm thấy được dựa vào một khuôn ngực vững chắc, thắt chặt sự thân mật trong hơi ấm của cơ thể.

Sự thâm nhập nhẹ nhàng, ân ái của chồng từ phía sau cùng những động tác massage nhẹ nhàng trên lưng, eo, hông từ bàn tay của chồng sẽ giúp vợ cảm thấy lâng lâng, thoả mãn, an toàn.

Quan hệ từ phía sau

Cách quan hệ khi mang bầu từ phía sau vừa kích thích cảm xúc, vừa an toàn cho mẹ và bé trong thời kì mang bầu từ tháng thứ 5 trở đi. Thời điểm này bụng mẹ đã tương đối lớn, thấy rõ và tư thế quan hệ truyền thống, mặt đối mặt không còn phù hợp và tạo được sự thoải mái.

Với tư thế này, chồng sẽ quỳ gối và thẳng lưng. Vợ sẽ áp khuỷu tay lên đệm giường để nâng đỡ cơ thể và bụng bầu. Chồng sẽ nhẹ nhàng thâm nhập vào phía trong và ve vuốt cảm xúc của người vợ.

Quan hệ vợ trên chồng dưới

Đây là tư thế các bà bầu thường yêu thích bởi sự chủ động và cảm giác được nâng niu, trân trọng, nâng đỡ bởi người chồng.

Với tư thế này, bà bầu với khuôn ngực đầy đặn, chiếc bụng lớn sẽ trở nên quyến rũ hơn trong mắt chồng, đồng thời khơi dậy sự tự hào về thiên chức, khả năng nhào nặn nên thiên thần nhỏ từ người chồng.

Cách quan hệ khi mang bầu với tư thế vợ trên chồng dưới an toàn và giúp vợ dễ dàng lên đỉnh.

Dao Healthy đã chia sẻ cùng các cặp vợ chồng cách quan hệ khi mang bầu sao cho thật thăng hoa cảm xúc và an toàn cho thai nhi. Việc chuẩn bị kiến thức sau sinh về chăm sóc, nuôi dưỡng bé yêu cũng rất quan trọng. Bố mẹ có thể tìm hiểu Cách thay tã cho trẻ sơ sinh nhanh – gọn – sạch sẽ.

 

 

Đánh giá bài viết

    Để lại số điện thoại để được chuyên gia tư vấn

    Bài viết liên quanXem tất cả

    Chưa có bình luận nào !!!